Chức năng phục hồi mật khẩu
Xin nhập đúng địa chỉ email đã đăng ký tài khoản tại Mualien.vn, sau đó nhập mã an toàn và gửi yêu cầu để được Mualien.vn hỗ trợ. Cuối cùng hãy kiểm tra hộp email của bạn để lấy thông tin mật khẩu.(Nhớ kiểm tra cả hộp SPAM mail nữa.)
Nhập Email:
Mã xác nhận: captcha Mualien.vn captcha
  Gửi
Đăng ký thành công
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới.
Họ và tên:*
Email:*
Mật khẩu:*
Nhập lại mật khẩu:*
Giới tính:*
Ngày sinh:*
Tỉnh thành:*
Quận huyện:*
Địa chỉ:*
Điện thoại:*
Chi tiết Tin Tức
Thông báo về việc cập nhật lại thông tin tài khoản khách hàng10:22, 13-05-2013

MUALIEN.vn xin trân trọng thông báo đến quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian vừa qua. Vừa qua chúng tôi có tiến hành nâng cấp website lên phiên bản mới để tiện cho việc mua hàng hóa của quý khách hàng trên website Mualien.vn. Và chúng tôi có bổ sung thêm tính năng nhớ địa chỉ và số điện thoại của quý khách hàng khi đăng ký thông tin thành viên. Và khi mua hàng thì thông tin này sẽ được load ra để tiết kiệm thời gian phải nhập liệu bằng tay nhiều lần của quý khách. Vì vậy MUALIEN.vn xin được thông báo với quý khách các bước cập nhật như sau:

- Đăng nhập vào tài khoản mà quý khách đã đăng ký tại website MUALIEN.vn

- Bấm vào tài khoản và chọn Trang cá nhân.

- Quý khách sẽ thấy phần thông tin cá nhân, quý khách vui lòng nhập chính xác địa chỉ và số điện thoại của quý khách và sau đó bấm cập nhật để được lưu vào trong hệ thống.

MUALIEN.vn xin cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cố gắng phục vụ quý khách hàng tốt hơn. Xin cảm ơn

Hỗ trợ trực tuyến
Thời gian làm việc: 9h tới 20h tất cả các ngày trừ ngày lễ, tết.