Chức năng phục hồi mật khẩu
Xin nhập đúng địa chỉ email đã đăng ký tài khoản tại Mualien.vn, sau đó nhập mã an toàn và gửi yêu cầu để được Mualien.vn hỗ trợ. Cuối cùng hãy kiểm tra hộp email của bạn để lấy thông tin mật khẩu.(Nhớ kiểm tra cả hộp SPAM mail nữa.)
Nhập Email:
Mã xác nhận: captcha Mualien.vn captcha
  Gửi
Đăng ký thành công
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới.
Họ và tên:*
Email:*
Mật khẩu:*
Nhập lại mật khẩu:*
Giới tính:*
Ngày sinh:*
Tỉnh thành:*
Quận huyện:*
Địa chỉ:*
Điện thoại:*
Từ khóa
Giao nhận hàng

1. Khi nào thì tôi nhận được hàng?

Thông thường Mualien.vn sẽ giao hàng cho bạn trong khoảng từ 01 đến 03 ngày làm việc kể từ khi bạn đăng ký mua (địa chỉ giao hàng tại các quận càng gần trung tâm thì thời gian giao hàng sẽ càng ngắn). Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn 10 ngày làm việc, nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng sau:

Nhân viên Mualien.vn liên lạc với bạn qua điện thoại không được nên không thể giao hàng.

Địa chỉ giao hàng bạn cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.

Số lượng đơn hàng của Mualien.vn tăng đột biến khiến đội giao nhận tăng theo chưa kịp.

Đối tác cung cấp hàng cho Mualien.vn chậm hơn dự kiến khiến việc giao hàng bị chậm lại.

2. Phí giao hàng là bao nhiêu?

Mualien.vn giao hàng miễn phí: đối với những sản phẩm nhỏ gọn, dễ chuyên chở

 

Mualien.vn không cộng chi phí giao hàng vào giá SP bán ra. Khách hàng chọn hình thức nhận SP tại địa chỉ riêng, vui lòng hỗ trợ thêm chi phí điện thoại, xăng xe (Tùy vào địa điểm giao hàng).

 

Để tiết kiệm chi phí trong dành cho khách hàng, cũng như hỗ trợ việc giao hàng tốt hơn, Với những khách hàng lựa chọn từ 03 sản phẩm trở lên được miễn phí giao hàng.

 

- Miễn phí giao hàng ở các quận nội thành : 1, 2 , 3, 5, 6, 10, 11, 12, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận.

- Phí giao hàng 10.000 đồng/điểm giao hàng ở các quận : 4, 7, Hóc Môn, Quận 9, Thủ Đức, Quận 2 (phường Cát Lái ,phường Thạnh Mỹ Lợi), Quận 8. Và 20.000 đồng/điểm giao hàng ở các quận: Củ Chi, Nhà Bè, Cần Giờ

3. Tôi có đặt nhiều hàng cùng thời điểm, tất cả có được giao cùng lúc?

Mualien.vn sẽ cố gắng gom tất cả đơn hàng của bạn để giao cùng lúc. Tuy nhiên nếu sản phẩm nào chưa có hàng thì Mualien.vn sẽ tách ra để có thể giao những sản phẩm còn lại cho bạn trong thời gian sớm nhất.

4. Mualien.vn có giao hàng ở những tỉnh thành khác?

Mualien.vn sẽ gửi hàng tới cho bạn qua Công ty chuyển phát nhanh, các nhà xe mà khách hàng tiện nhận hàng  và bưu điện.

Phí  vận chuyển:

          Mualien.vn đã nâng cấp hệ thống tự động tính phí khi khách hàng tỉnh mua hàng. Dù bạn ở đâu trên đất nước Việt Nam thì chúng tôi cũng sẽ giao hàng cho bạn. Tùy vào hình thức thanh toán mà sẽ có chi phí khác nhau. Những khách hàng có đơn hàng từ 1.000.000 (một triệu đồng) trở lên chúng tôi sẽ hộ trợ phí vận chuyển nếu bạn là khách hàng ở tỉnh.

6. Tôi muốn góp ý về công tác giao nhận của Mualien.vn

Mualien.vn rất cảm ơn và khuyến khích bạn đóng góp ý kiến giúp Mualien.vn hoàn thiện để phục vụ bạn tốt hơn. Bạn vui lòng gửi các ý kiến vào địa chỉ support@mualien.vn

 
Hỗ trợ trực tuyến
Thời gian làm việc: 9h tới 20h tất cả các ngày trừ ngày lễ, tết.